Tìm kiếm luận văn nhân sự và nhân lực tại ô tìm kiếm dưới đây
Trang tìm kiếm luận văn ( luan van ) đại học (dai hoc), thạc sỹ ( thac sy ) trong lĩnh vực quản trị, quản lý Nhân sự ( quan tri, quan ly nhan su ), Nhân lực ( nhan luc ) ...
Home » » Vấn đề quản trị nhân lực tại khách sạn Sofitel Metropole Hà nội - kinh ngiệm và một số đề xuất

Vấn đề quản trị nhân lực tại khách sạn Sofitel Metropole Hà nội - kinh ngiệm và một số đề xuất

Ngọc Mai | 10:33 | 0 nhận xét
Lời mở đầu

Trong bối cảnh kinh tế thời mở cửa, các nghành kinh tế Việt Nam đã thu được những thành công đáng kể. Đứng trên góc độ của nghành du lịch, việc mở cửa tạo cơ hội lớn cho sự phát triển của “nghành công nghiệp không khói” này, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Hệ thống khách sạn với số lượng lớn đã tạo ra diện mạo mới cho kiến trúc cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, trong giai đoạn phát triển này, sự bộc lộ ra những hạn chế là điều không thể tránh khỏi. Kinh doanh khách sạn cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Vượt xa mức cầu, cung về khách sạn phát triển với tốc độ kỉ lục (16 % - 18% năm). Thị trường cung ứng dịch vụ lưu trú đã trở nên sôi động khi có sự tham gia của hàng loạt các khách sạn dưới nhiều hình thức. Song cũng chính điều này buộc các doanh nghiệp khách sạn phải đối mặt với tình trạng gay gắt. Để tồn tại và phát triển trong thị trường “nóng” này các doanh nghiệp khách sạn cần thiết phải có các biện pháp hữu hiệu nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Và một biện pháp đem lại sự thành công cho không ít khách sạn đó là công tác quản trị nhân lực trong khách sạn.

Khách sạn Sofitel Metropole Hà nội là một trong những liên doanh đầu tiên về lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại Hà Nội. Đây là khách sạn 5 sao chịu sự quản lý trực tiếp của tập đoàn ACCOR. Để có thể cạnh tranh với hàng loạt các khách sạn lớn thì vấn đề đặt ra hàng đầu đó là việc quản lý và sử dụng nhân lực. Làm thế nào để có cơ cấu lao động hợp lý, quyền lợi của người lao động được đảm bảo nhằm phát huy khả năng của người lao động trong sản xuất đem lại hiệu quả kinh doanh trong toàn khách sạn. Chính vì lẽ đó khách sạn đã trú trọng đến công tác quản lý nhân lực -một bộ phận không thể thiếu được trong quản trị kinh doanh.

Để hoàn thành đề tài luận văn tốt nghiệp của mình là “Vấn đề quản trị nhân lực tại khách sạn Sofitel Metropole Hà nội - kinh ngiệm và một số đề xuất”, em được sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Hoàng Thị Lan Hương cùng sự quan tâm của cán bộ nhân viên phòng nhân lực của khách sạn Sofitel Metropole Hà nội.

Do sự nhận thức còn hạn chế, nên bài viết không thể tránh được sự sai sót, kính mong các thầy cô giáo góp ý để bài viết của em hoàn thiện hơn.

http://tailieunhansu.com/diendan/f588/van-de-quan-tri-nhan-luc-tai-khach-san-sofitel-metropole-ha-noi-kinh-ngiem-va-mot-so-de-xuat-41513/
Chia sẻ bài viết này :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Copyright © 2011. Luận văn Nhân sự | Nhân lực - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang