Tìm kiếm luận văn nhân sự và nhân lực tại ô tìm kiếm dưới đây
Trang tìm kiếm luận văn ( luan van ) đại học (dai hoc), thạc sỹ ( thac sy ) trong lĩnh vực quản trị, quản lý Nhân sự ( quan tri, quan ly nhan su ), Nhân lực ( nhan luc ) ...
Home » » Hoàn thiện các hình thức trả lương trong Công ty TNHH cơ khí Tân Hoà

Hoàn thiện các hình thức trả lương trong Công ty TNHH cơ khí Tân Hoà

Nguyen Hung Cuong | 09:20 | 0 nhận xét
LỜI NÓI ĐẦU
Nước ta đang nằm trong thời kỳ quá độ từ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước, cho nên vấn đề hội nhập vào khu vực cũng như thế giới còn gặp nhiều khó khăn và thách thức lớn đòi hỏi phải có sự vận hành một cách đồng bộ trong tất cả các ngành lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng có rất nhiều doanh nghiệp mặc dù dư nguồn vốn kinh doanh, đội ngũ người lao động có trình độ , kinh nghiệm mà vẫn làm ăn không hiệu quả. Một nguyên nhân sâu xa của nó chính là vấn đề về nhân sự đặc biệt là vấn đề có liên quan trực tiếp tới người lao động như việc trả lương, thù lao , bảo hiểm xã hội.

Để sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao thì vấn đề quản lý nhân sự phải được coi trọng đúng mức và để ng¬ười lao động phát huy được khả năng sáng tạo của mình thì phải có biện pháp kích thích mà trong đó tiền lương là một yếu tố đặc biệt quan trọng.
Tiền lương luôn là vấn đề đ¬ược sù quan tâm rất lớn của xã hội bởi ý nghĩa kinh tế to lớn của nó. Đối với người lao động, tiền l¬ương là nguồn thu nhập quan trọng nhất giúp cho họ đảm bảo đ¬ược cuộc sống. Thu nhập cao luôn là mục tiêu phấn đấu của ng¬ười lao động bởi gắn với thu nhập cao là một cuộc sống đầy đủ hơn, có t¬ương lai hơn cho ng¬ười lao động, cho gia đình họ.

Vì vậy có thể khẳng định lương bổng là một vấn đề muôn thủa của nhân loại và là vấn đề nhức nhối của hầu hết các công ty Việt Nam. Đây là một đề tài từng gây tranh luận sôi nổi trên diễn đàn quốc hội Việt Nam trong nhiều năm qua. Qua quá trình học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị nhân sự, em đã mạnh dạn chọn đề tài : “Hoàn thiện các hình thức trả lương trong Công ty TNHH cơ khí Tân Hoà ”.

En xin chân thành cảm ơn sự chỉ bảo hướng dẫn tận tình của cô giáo - Tiến sĩ Phạm Thuý Hương cùng với sự giúp đỡ của các cô chú trong ban giám đốc Công ty TNHH cơ khí Tân Hoà đã giúp em hoàn thành luận văn này.

Nội dung đề án bao gồm:
Phần I. LÝ LUẬN CHUNG VỀ TIỀN LƯƠNG.
Phần II. THỰC TRẠNG VỀ CÁC HÌNH THỨC TRẢ LƯƠNG TRONG CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN HOÀ.
Phần III. MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN CÁC HÌNH THỨC TRẢ LƯƠNG TẠI CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN HOÀ.

http://tailieunhansu.com/diendan/f400/hoan-thien-cac-hinh-thuc-tra-luong-trong-cong-ty-tnhh-co-khi-tan-hoa-43938/
Chia sẻ bài viết này :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Copyright © 2011. Luận văn Nhân sự | Nhân lực - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang