Tìm kiếm luận văn nhân sự và nhân lực tại ô tìm kiếm dưới đây
Trang tìm kiếm luận văn ( luan van ) đại học (dai hoc), thạc sỹ ( thac sy ) trong lĩnh vực quản trị, quản lý Nhân sự ( quan tri, quan ly nhan su ), Nhân lực ( nhan luc ) ...
Home » » Hoàn thiện các hình thức tiền lương, tiền thưởng tại Công ty TMTH Tiến Thành

Hoàn thiện các hình thức tiền lương, tiền thưởng tại Công ty TMTH Tiến Thành

ngocmai209 | 13:07 | 0 nhận xét
LỜI MỞ ĐẦU

Tiền lương luôn là vấn đề được xã hội quan tâm bởi ý nghĩa kinh tế xã hội to lớn của nó. Đối với người lao động, tiền lương, tiền thưởng là nguồn thu nhập quan trọng nhất giúp họ bảo đảm được cuộc sống là động lực lớn giup họ làm việc có trách nhiệm. Đối với mỗi doanh nghiệp, tiền lương là một phần không nhỏ của chi phí sản xuất kinh doanh. Đối với nền kinh tế đất nước, tiền lương là sự cụ thể hóa quá trình phân phối của cải vật chất do chính người lao động trong xã hội sáng tạo ra. Để tiền lương, tiền thưởng thực sự là đòn bẩy tăng hiệu quả lao động thì vấn đề đặt ra với mỗi doanh nghiệp là nên áp dụng hình thức trả lương như thế nào cho phù hợp tính chất đặc điểm sản xuất kinh doanh của đơn vị mình nhằm phát huy tối đa tính kích thích của tiền lương,tiền thưởng đối với người lao động và đảm bảo tốt mối quan hệ lợi ích giữa doanh nghiệp, nhà nước và người lao động. Do vậy việc hoàn thiện các hình thức tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp tuy là một phần trong công tác tiền lương nói chung của doanh nghiệp nhưng lại có vị trí hết sức quan trọng.

Trên quan điểm đó Công ty TMTH Tiến Thành đã áp dụng các hình thức tiền lương, tiền thưởng phù hợp với đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty. Song trong quá trình thực hiện nó vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần xem xét lại. Qua quá trình thực tập, được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo GS.TS Trương Đức Lực và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô chú trong công ty, em đã hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp với đề tài : “Hoàn thiện các hình thức tiền lương, tiền thưởng tại Công ty TMTH Tiến Thành ”.

Kết cấu của Chuyên đề gồm 2 chương:
Chương I - Thực trạng các hình thức tiền lương, tiền thưởng tại Công ty TMTH Tiến Thành.
Chương II - Một số giải pháp nhằm hoàn thiện các hình thức tiền lương, tiền thưởng tại Công ty TMTH Tiến Thành

Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo TS Trương Đức Lực và các cô chú trong công ty TMTH Tiến Thành đã giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.
http://tailieunhansu.com/diendan/f584/hoan-thien-cac-hinh-thuc-tien-luong-tien-thuong-tai-cong-ty-tmth-tien-thanh-41689/
Chia sẻ bài viết này :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Copyright © 2011. Luận văn Nhân sự | Nhân lực - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang