Tìm kiếm luận văn nhân sự và nhân lực tại ô tìm kiếm dưới đây
Trang tìm kiếm luận văn ( luan van ) đại học (dai hoc), thạc sỹ ( thac sy ) trong lĩnh vực quản trị, quản lý Nhân sự ( quan tri, quan ly nhan su ), Nhân lực ( nhan luc ) ...
Home » » Một số vấn đề quản trị nhân sự tại Công ty liên doanh khách sạn Vườn Thủ Đô- Kinh nghiệm & Một số giải pháp

Một số vấn đề quản trị nhân sự tại Công ty liên doanh khách sạn Vườn Thủ Đô- Kinh nghiệm & Một số giải pháp

Nguyen Hung Cuong | 10:16 | 0 nhận xét
http://tailieunhansu.com/diendan/f400/mot-so-van-de-quan-tri-nhan-su-tai-cong-ty-lien-doanh-khach-san-vuon-thu-do-kinh-nghiem-mot-so-giai-phap-44217/

MỤC LỤC

CHƯƠNG I :QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁCH SẠN VUỜN THỦ ĐÔ

Mục đích chọn chuyên đề
Lời cám ơn
1-Quá trình hình thành:
2-Chức năng kinh doanh:
a- Các lĩnh vực kinh doanh
b- Thị trường truyền thống và tiềm năng của khách sạn
3- Cơ cấu tổ chức của khách sạn:
a- Cơ cấu giá của khách sạn
b- Cơ cấu doanh thu của khách sạn

CHƯƠNG II
THỰC TRẠNG VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI KHÁCH SẠN VƯỜN THỦ ĐÔ
1- Thực trạng về nhân sự 
2- Thực trạng về quản trị nhân sự
a- Công tác tuyển chọn sử dụng nhân sự tại khách sạn Vườn Thủ Đô
3- Về phương pháp tuyển dụng
4- Nhận xét về quản trị nhân sự tại khách sạn Vườn Thủ Đô
a- Nhân xét tổng quát


MỤC ĐÍCH CHỌN CHUYÊN ĐỀ

Du lịch đã và đang trở thành nhu cầu cấp thiết của con người, nói đến nhu cầu của con người không thể nhắc đến nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu đi du lịch. 
Trong những năm gần đây, kinh doanh du lịch phát triển có tính chất bùng nổ. Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, du lịch Việt Nam có những khởi sắc đáng kể, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, vượt qua mức cung về dịch vụ lưu trú đã phát triển với tốc độ đáng ngạc nhiên. Sự ra đời hàng loạt nhà hàng, khách sạn làm sôi động thêm thị trường cung ứng du lịch và đồng thời cũng góp phần đốt nóng bầu không khí cạnh tranh vốn đã gay gắt của thị trường này. Muốn trụ vững và phát triển, củng cố uy tín mỗi khách sạn phải vận động tích cực, tìm biện pháp giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh. Biện pháp khá hiệu quả hiện nay được rất nhiều cơ sở kinh doanh khách sạn, sản xuất hàng hoá quan tâm là quản lý và sử dụng tối ưu nguồn tài nguyên nhân lực.

Khách sạn Vườn Thủ Đô có đội ngũ nhân viên lao động tương đối đông, chất lượng khá đồng đều. Nên việc chú trọng tới công tác quản lý, sử dụng nhân lực là một điều hết sức hiển nhiên và cần thiết. Vấn đề đặt ra trước mắt của khách sạn hiện nay là làm sao quản lý, sử dụng lao động có hiệu quả. Làm sao đảm bảo được cuộc sống về vật chất và tinh thần của người lao động, góp phần ổn định, phát triển sản xuất.

Được sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy giáo Trịnh Bá Minh cùng chị Mạc Thị Thuý Hường- Tổng Giám đốc khách sạn Vườn Thủ Đô. Trong thời gian làm việc tại khách sạn, nhận thấy ý nghĩa của nhân lực trong hoạt động kinh doanh khách sạn em đã chọn đề tài cho báo caó thực tập của mình là “ Một số vấn đề quản trị nhân sự tại Công ty liên doanh khách sạn Vườn Thủ Đô- Kinh nghiệm & Một số giải pháp”
Chia sẻ bài viết này :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Copyright © 2011. Luận văn Nhân sự | Nhân lực - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang