Tìm kiếm luận văn nhân sự và nhân lực tại ô tìm kiếm dưới đây
Trang tìm kiếm luận văn ( luan van ) đại học (dai hoc), thạc sỹ ( thac sy ) trong lĩnh vực quản trị, quản lý Nhân sự ( quan tri, quan ly nhan su ), Nhân lực ( nhan luc ) ...
Home » » Hoàn thiện cộng tác tạo động lực cho cán bộ công nhân viên ở công ty TNHH An Thịnh

Hoàn thiện cộng tác tạo động lực cho cán bộ công nhân viên ở công ty TNHH An Thịnh

ngocmai209 | 10:39 | 0 nhận xét
Lời nói đầu
Năm 2007 Việt Nam chính thức gia nhập WTO. Các doanh nghiệp Việt Nam không còn được ưu đãi như trước mà phải canh tranh công bằng với các doanh nghệp nước ngoài có số vốn, trình độ tổ chức hơn chúng ta, vì vậy các doanh nghiệp Việt Nam phải đương đầu với một thách thức rất lớn trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Để thấy được các thách thức, khó khăn đặc biệt là cách điều hành quản lý tại công ty Việt Nam như thế nào. Nên em chọn thực tập tại công ty TNHH An Thịnh là công ty của Việt Nam. Hy vọng qua quá trình thực tập tại công ty em có thể thấy được những điều kiện thuận lợi, khó khăn đặc biệt là công tác quản trị nhân lực trong thời kỳ mở cửa của doanh nghiệp, từ đó rút ra các bài học kinh nghiệp, củng cố thêm kiến thức cho bản thân và đề xuất một số giải pháp, giải quyết tình hình cho lãnh đạo công ty.

 Đối tượng nghiên cứu: Tổng quan về công ty và các hoạt động Quản trị nhân lực tại công ty TNHH An Thịnh.

 Phạm vi nghiên cứu:
- Thời gian nghiên cứu: từ năm 2007– 2009
- Không gian nghiên cứu: công ty TNHH An Thịnh
 Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp quan sát, so sánh, phân tích và tổng hợp; phương pháp thống kê.

 Nội dung gồm 4 phần chính:
Phần I: Quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH An Thịnh
Phần II: Những đặc điểm nổi bật của công ty TNHH An Thịnh.
Phần III: Thực trạng về công tác quản trị nhân lực tại doanh nghiệp.
Phần IV: Phương hướng phát triển của doanh nghiệp trong những năm tới.
Kết luận

Báo cáo được thực hiện trong thời gian ngắn nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong được sự góp ý của thầy giáo để em có thể hoàn thiện hơn trong các bài sau.

Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo Mai Quốc Chánh đã tận tình hướng dẫn em để em có thể hoàn thành bài báo cáo này.

KẾT LUẬN
Qua sự tìm hiểu về sự hình thành, phát triển và những hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian qua của công ty TNHH An Thịnh. Ta có thể thấy trong thời gian qua công ty làm tương đối tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Doanh thu liên tục tăng qua các năm và số việc làm được tạo ra ngày càng tăng giúp giải quyết tình trạng thiếu việc làm của địa phương. Về quản trị nhân lực đã thực hiện được đầy đủ các hoạt động cơ bản của quản trị nhân lực.
Tuy nhiên bên cạnh những thành công đạt được, trong thời gian qua công ty còn nhiều hạn chế chính sau:
• Cơ cấu tổ chức chưa tinh giảm gọn nhẹ, số lao động ở các phòng chưa được bố trí hợp lý có phòng thì thừa có phong thì thiếu. Các phong ban tuy đã được phân công nhiệm vụ nhưng khi thực hiện vẫn có sự chồng chéo về chức năng nhiệm vụ vì nhiệm vụ của các phòng ban chưa được chi tiết cụ thể, đôi lúc còn xảy ra mâu thuẫn giữa các cá nhân, phòng ban.
• Hìn thức trả lương của công ty chưa thực sự đa dạng mà mới chỉ áp dụng hình thức trả lương theo thời gian cộng với thưởng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty. Do đó chưa thực sự khuyến khích người lao động làm việc.
• Công tác tạo động lực cho người lao động ở công ty chưa thực sự phát huy hiệu quả, chưa có chính sách tạo động lực riêng cho công ty mà tất cả đều làm theo quy định của phát luật. Do đó thâm niên công tác của công ty là tương đối thấp.
Từ thực thực trạng này em chọn đề tài: Hoàn thiện cộng tác tạo động lực cho cán bộ công nhân viên ở công ty TNHH An Thịnh.
http://tailieunhansu.com/diendan/f585/hoan-thien-cong-tac-tao-dong-luc-cho-can-bo-cong-nhan-vien-o-cong-ty-tnhh-thinh-43435/
Chia sẻ bài viết này :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

previous Next home
 
Copyright © 2011. Luận văn Nhân sự | Nhân lực - All Rights Reserved
Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt FireFox và Google Chrome
Phát triển bởi Blogger
Lên đầu trang
Xuống cuối trang